Giải pháp an ninh siêu thị

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Support 1

0983.333.633

Support 2

0899.83.99.86

Giải pháp an ninh siêu thị

10:11 - 28/09/2017

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghành An ninh siêu thị, Chúng tôi hiểu được những khó khăn và trăn trở của khách hàng đối với vấn đề An ninh siêu thị.

Bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường bán lẻ thì còn những nỗi lo luôn thường trực và hiện hữu với các nhà bán lẻ theo mô hình này đó là nỗi lo về mất cắp, nỗi lo về khách hàng, về nhân viên...

Trong thời gian gần đây Chúng ta thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực bán lẻ. Những chuỗi cửa hàng tiện nghi được mở ra liên tục dưới nhiều hình thức như cửa hàng thực phẩm sạchsiêu thị mini, cửa hàng bách hóa xanh bên cạnh là đại siêu thị Metro, BigC, Vinmart, Lotte 

Các chuỗi cửa hàng thường được đặt tại các vị trí đắc địa, khu đông dân cư, điều đó đã mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng như:  tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn thực phẩm, có nhiều sự lựa chọn…

Cũng như các siêu thị hay chợ khác thì các cửa hàng tiện nghi là nơi mà hoạt động mua bán diễn ra sôi nổi, tấp nập. Khách hàng tới tham quan, mua sắm đông đúc nhất là giờ cao điểm. Chúng ta dễ dàng bất gặp hình ảnh những cô nhân viên bán hàng quay cuồng thanh toán đơn hàng hay tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Chắc hẳn, trong đời bạn và tôi đã bắt gặp rất nhiều những hình ảnh xấu từ khách hàng như lấy trộm đồ, cố tình gây gổ với nhân viên bán hàng, hay cố ý bôi nhọ cửa hàng của bạn. Chưa kể những tên đạo chích hàng ngày theo dõi, chờ đợi cơ hội lấy trộm đồ, trộm xe ở cửa hàng, rồi cả những chiêu trò mà đối thủ bày ra như cố ý cho người nhà qua mua đồ rồi vu oan cho hàng hóa của bạn từ đó làm xấu xí hình ảnh của cửa hàng trong mắt khách hàng, hay tình trạng nhân viên cư xử thô lỗ với khách hàng. Tất cả những điều đó đều gây bất lợi cho uy tín của cửa hàng, siêu thị.

Xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng luôn là khó khăn ngay cả khi đó là những thương hiệu nổi tiếng, còn với các chuỗi cửa hàng, siêu thị như của bạn còn khó hơn. Là một khách hàng bạn có bao giờ quay lại một cửa hàng mà hay xảy ra tình trạng mất trộm xe? Bạn có quay lại 1 cửa hàng bán giá cao hơn cửa hàng bên cạnh (thực tế giá của bạn không cao mà nhân viên cố tình bán giá cao). Một cửa hàng mà các chương trình giảm giá lèo tèo (thực tế bạn giảm rất sâu cho khách hàng). Một cửa hàng mà nhân viên luôn cư xử thô lỗ và tỏ rõ sự khó chịu với khách hàng? Mình tin là bạn sẽ không quay lại một cửa hàng như thế.

Những vấn đề trên tuy nhỏ nhưng sức ảnh hưởng của nó cực lớn tới hình ảnh của doanh nghiệp bán lẻ. Và làm sao để bạn không bị động trong các phương hướng giải quyết? Làm sao để bạn nhanh chóng đưa ra những quyết định hợp lý.

Chúng tôi cung cấp giải pháp an ninh bằng hệ thống Cổng từ an ninh, Camera giám sát an ninh, giải pháp quản lý bán hàng.

Với phương châm “Sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của mình”, Chúng tôi luôn song hành trên con đường đến thành công của khách hàng. Vì vậy Chúng tôi tin tưởng rằng hợp tác để phát triển.